THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ

Ủng hộ phát triển môn võ Việt tại Berlin

Câu lạc bộ Vovinam Berlin được thành lập từ tháng 06/2016 đến nay đã đào tạo nhiều võ sinh và môn sinh ở nhiều độ tuổi và nhiều quốc gia khác nhau tại hai địa điểm là hai trường tiểu học thuộc quận Lichtenberg thành phố Berlin. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Hoàng Phạm và được sự chỉ bảo kỹ lưỡng của võ sư Trần Đại Chiêu từ Frankfurt am Main, câu lạc bộ đã từng tham gia nhiều buổi biểu diễn tại ngày hội thể thao gia đình của SV-Tora Berlin hay của thành phố tổ chức tại sân vận động Olympia Berlin. Ngoài ra, câu lạc bộ còn tham gia vào các giải Vovinam trong nước Đức và gặt hái nhiều thành công, nhiều huy chương vàng, bạc, đồng ở các nội dung của trẻ em và người lớn.

Phương châm và tôn chỉ của câu lạc bộ là cố gắng giới thiệu môn võ Vovinam Việt Võ Đạo đến cho đông đảo cộng đồng bà con người Việt tại Berlin cũng như người dân bản xứ. Để câu lạc bộ có thêm nguồn kinh phí để hoạt động, mua thêm trang thiết bị dụng cụ tập luyện và gần nhất là tổ chức sự kiện thi lên đai và seminar trong hai ngày cuối tuần tại hồ Köriser See, Berlin Brandenburg, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp từ quý kiều bào, doanh nhân, nhà hảo tâm để sự kiện được tổ chức chu đáo.

Tài trợ cho Vovinam Berlin

SUPPORTERS (Ủng Hộ)

Là những người đã dành thời gian và công sức đóng góp cho câu lạc bộ. Tên của quý vị sẽ xuất hiện trên trang web vovinamberlin.eu mãi mãi.

BRONZE SPONSORS (Tài trợ đồng)

Quý vị đóng góp từ 10 đến 50 euros cho câu lạc bộ. Tên hoặc thương hiệu của quý vị sẽ xuất hiện trên trang web vovinamberlin.eu mãi mãi. Chúng tôi sẽ gửi quý vị 1 chìa khóa Vovinam Việt Võ Đạo làm kỷ niệm.

SILVER SPONSORS (Tài trợ bạc)

Quý vị đóng góp từ 50 đến 200 euros cho câu lạc bộ. Tên hoặc thương hiệu của quý vị sẽ xuất hiện trên trang web vovinamberlin.eu mãi mãi. Chúng tôi sẽ gửi quý vị 1 chìa khóa Vovinam Việt Võ Đạo làm kỷ niệm, 1 áo thun t-shirt có in hình Vovinam Berlin logo.

GOLD SPONSORS (Tài trợ vàng)

Quý vị đóng góp từ 200 đến 1000 euros cho câu lạc bộ. Tên hoặc thương hiệu của quý vị sẽ xuất hiện trên trang web vovinamberlin.eu mãi mãi. Chúng tôi sẽ gửi quý vị 1 chìa khóa Vovinam Việt Võ Đạo làm kỷ niệm, 1 áo thun t-shirt có in hình Vovinam Berlin logo, 1 áo nỉ có mũ Vovinam Berlin.

PLATINUM SPONSORS (Tài trợ bạch kim)

Quý vị đóng góp từ 200 đến 1000 euros cho câu lạc bộ. Tên hoặc thương hiệu của quý vị sẽ xuất hiện trên trang web vovinamberlin.eu mãi mãi. Chúng tôi sẽ gửi quý vị 1 chìa khóa Vovinam Việt Võ Đạo làm kỷ niệm, 1 áo thun t-shirt có in hình Vovinam Berlin logo, 1 áo nỉ có mũ Vovinam Berlin. Đặc biệt, thương hiệu của quý vị sẽ được in trên xe ô tô của huấn luyện viên Hoàng Phạm chạy khắp Berlin trong vòng 1 năm.

Làm sao để tài trợ ?

Quý vị có thể đưa trực tiếp tại phòng tập võ, hoặc gửi đến bằng chuyển khoản IBAN. Tất cả tiền được tài trợ sẽ được thông báo rộng rãi trên trang web của câu lạc bộ.

Thời gian biểu & Địa điểm tập luyện

Môn võ dành cho tất cả mọi người và lứa tuổi từ 7 trở lên, quý vị rất được hoan nghênh đến tập luyện thử hai buổi đầu miễn phí.

Grundschule auf dem Lichtenberg. Adresse: Atzpodienstr. 19, 10365, Berlin:

  • Thứ hai (Người lớn), 20:30h - 22h, Grundschule auf dem Lichtenberg. Địa chỉ: Atzpodienstr. 19, Berlin.


Grundschule im Gutspark. Adresse: Josef - Orlopp - Straße 20, 10367, Berlin:

  • Thứ bảy, 12h - 13:30 (lớp người lớn & trẻ em), 13:30 - 16:00 (lớp người lớn)
  • Chủ nhật, 13:30h - 15:00 (lớp người lớn & trẻ em), 15:00 - 16:30 (lớp người lớn)

Liên lạc

Phone: Hoàng +49 15205855609

Email: vovinamvvdberlin@gmail.com

Website: http://www.vovinamberlin.eu

Youtube: Vovinam Berlin Lichtenberg Club Channel

Facebook page: Vovinam Berlin Facebook page